Menu
Hotline hỗ trợ
0373219555
Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công Ty Bình Minh

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Các dữ liệu chính trên website www.sonmakemlanh.vn gồm: tên đăng nhập, số phone, email. Đây là các thông tin mà www.sonmakemlanh.vn cần khách hàng cung cấp khi muốn mua sản phẩm có đăng trên web nhằm đảm bảo quá trình giao nhận hàng và quyền lợi cho người khách hàng.

Trong quá trình trao đổi thương mại tại website www.sonmakemlanh.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã đặt hàng hoặc đã thanh toán của khách hàng, ngoài ra các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách sẽ không được lưu trữ.

Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật...  thì thông báo kịp thời cho chúng tôi theo số điện thoại của website www.sonmakemlanh.vn để có biện pháp giải quyết sớm nhất.

 

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Bình Minh thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và tuân thủ hoàn toàn nội dung của “Chính sách bảo mật” này.  Khi cần, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật hoặc liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến tư vấn, đặt hàng tại www.sonmakemlanh.vn .

Chia sẻ thông tin khách hàng

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.sonmakemlanh.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH MINH

Số 31 Đường 5 mới, P.Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty Bình Minh chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách bằng mọi cách. Chúng tôi cam kết sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn làm tổn thương hoặc gây hại cho khách hàng.

 

Công ty Bình Minh chúng tôi khuyến cáo bạn nên rất cẩn trọng bảo mật thông tin liên quan hoặc mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác, nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở hoặc đăng xuất khi không còn tiếp tục sử dụng. 

 

Bình Minh tự hào là nhà phân phổi sơn mạ kẽm lạnh số 1 Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, giá tận gốc, bảo hành trọn gói.
  • LK1-41, Khu Đô Thị Hoàng Huy, Xã An Đồng, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • sales@ndt-vietnam.com
  • 0373219555 - 0225 3798 391

Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng Bình Minh

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Công Ty Bình Minh